[XB] Bầy Hạc – Scotland Chiết Nhĩ Miêu

11698666_989840544380977_8775072480716915118_n

Bầy Hạc

Tác giả: Scotland Chiết Nhĩ Miêu

Hàn Vũ Phi dịch

Thể loại: Quân nhân, hiện đại, nhẹ nhàng

Xuất bản bởi Pavicobooks.

Nguồn: Tấn Giang

Poster: Elisa Phạm

Văn án:

Cô sẽ mãi mãi không bao giờ quên được ngày hôm đó. Trong cái rét hiếm có của vùng quê, cô mặc phong phanh ngồi trên băng ghế dài ngoài hành lang phòng bệnh, tay cầm lá thư thông báo bệnh tình nguy kịch của mẹ. Không biết qua bao lâu, trong không gian im ắng bỗng vang lên tiếng bước chân vững chải. Cô ngẩng đầu lên, nhìn xuyên qua màn sương mỏng manh, rõ ràng thấy được bóng dáng anh.

Bạn có từng gặp một người đàn ông như vậy hay không? Bạn khát khao nhận được tình yêu của anh ấy, nhưng thứ anh ấy cho bạn chỉ vẻn vẹn có cuộc sống.

Kể từ ngày bắt đầu yêu anh, Chử Điềm đã biết giữa bọn họ còn có chặng đường rất dài phải đi.

Lời người dịch:

Scotland Chiết Nhĩ Miêu thuộc chòm sao bò cạp, sinh ra và lớn lên tại phương Bắc. Bởi vì từ nhỏ đã sống trong đại viện quân khu cho nên vô cùng yêu thích những câu chuyện về người lính và quân đội. Cô cảm thấy người mặc quân trang là đẹp nhất, sau khi trưởng thành mới biết được đó kêu là cuồng quân nhân. Tác phẩm tiêu biểu của cô là “Chào Anh Đồng Chí Trung Tá” được xuất bản ở Trung Quốc với tên là “Thử gửi tình yêu” được bình chọn là mười tác phẩm hay nhất năm 2011 tại Tấn Giang. Cô được các bạn đọc mạng Việt Nam biết đến qua các tác phẩm “Chào Anh Đồng Chí Trung Tá”, “Quân Hôn Bí Mật”, “Trường Đông”, “Chuyện dũng cảm nhất” với lối viết nhẹ nhàng lãng mạn, tạo dựng nên một hình ảnh người lính quả cảm, chung thủy và vững chãi.

Mình để ý cặp đôi Chử Điềm – Từ Nghi ngay từ ngày đầu tiên đọc Trường Đông. Trong một lần tình cờ gặp gỡ nhau tại buổi giao lưu quân – dân. Cô nàng Chử Điềm mạnh mẽ, mang hội chứng cuồng quân nhân với tư tưởng “quyết có anh bằng được” đã dốc lòng theo đuổi anh chàng Chỉ Đạo Viên đẹp trai ôn hòa – Từ Nghi. Sau tháng ngày “truy đuổi” tưởng chừng như vô vọng, thế nhưng anh lại xuất hiện cầu hôn cô trong khoảnh khắc cô suy sụp nhất. Nhưng liệu đó có phải là tình yêu mà cô hằng mong đợi? Liệu hai con người thiếu thốn sự ấm áp gia đình có mang lại hạnh phúc được cho nhau?

Đây là một câu chuyện kể về cuộc sống hôn nhân của người lính, tuy nhẹ như dòng nước nhưng không kém phần ngọt ngào. Tin rằng khi đọc tác phẩm này, các bạn sẽ luôn mang theo nụ cười mỉm thường trực trên môi.

Mục Lục

Chương 1

Chương 2Chương 3

Chương 4 Chương 5 – Chương 6

Chương 7Chương 8Chương 9 – Chương 10

Chương 11Chương 12 – Chương 13 – Chương 14 – Chương Kết

 

 

Advertisements

10 thoughts on “[XB] Bầy Hạc – Scotland Chiết Nhĩ Miêu

  1. Chào chị, e đọc truyện này xong mà cứ search trên google mãi để tìm xem có chương nào kế tiếp không, hixx, truyện cũng chưa xuất bản nữa. tiếc quá. chỉ ước mình giỏi tiếng trung mà thôi.huhu.cám ơn chị nhiều nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s