Posted in Uncategorized

[Hiện Đại] Yêu | Loan

Untitled-1

YÊU

Tác giả: Loan

Hàn Vũ Phi dịch

Thể loại: Thanh mai trúc mã, ngược luyến tình thâm, 18+

Poster: Lã Hải Ly

Văn án:

Lâm Mộ Mai có một nhiệm vụ, tiếp cận Vưu Liên Thành, khiến anh yêu cô, khiến anh đau khổ, khiến anh không thiết sống trên cõi đời này nữa.

Với Lâm Mộ Mai, yêu giống như là hận, tựa một loài vi rút, là thân bất do kỷ, là triền miên đến chết.

Còn với Vưu Liên Thành, yêu là cái nhìn tình cờ, dần mãi thành thói quen, rồi cuối cùng luân hãm, là phá thành nhổ trại.

Lời người dịch:

Câu chuyện thanh xuân của họ bắt đầu từ xứ sở sương mù Anh quốc lãng mạn u buồn, tình yêu chớm nở từ Argentina đầy nắng. Lần đầu nếm trái cấm tại Sicily biển xanh nắng ấm; rồi dây dưa dai dẳng theo những cơn mưa rả rích của Luân Đôn. Bùng cháy triền miên tại Bắc Kinh cổ kính, cuối cùng đơm hoa kết trái tại Brazil phong tình.

Nói đến đây thì các bạn cũng thấy được bối cảnh trải khắp của câu chuyện siêu lãng mạn này rồi nhỉ. Tuy nam chính không phải kiểu hoàn mỹ như bao tác giả khác vẽ lên nhưng tất cả khuyết điểm của bạn ấy sẽ được khắc phục theo từng pha ngược cẩu huyết. Không cần thương xót bạn ấy, bạn ấy nên bị như vậy. Vì đó là điều bất cứ người con trai xốc nổi nào cũng phải trải qua để trở thành một người đàn ông chính chắn, hoàn hảo, thủy chung như một.

Nếu các bạn tin vào tớ, tin vào văn phong hoa mỹ của tác giả, chịu được những pha ngược đau tim, thì hãy cứ nhảy đi không cần suy nghĩ. Còn nếu bạn chỉ thích những gì êm đềm, nhẹ nhàng thì đây không phải là sự lựa chọn thích hợp cho bạn, cứ bước đi và đừng nghĩ suy.

Trích đoạn lừa tình:

Đến khi Mộ Mai thấy rõ hướng dẫn sử dụng trên tuýp kem kia, mặt liền thoắt xanh thoắt trắng. Tên này, tên này sao lại mua cái này làm gì?

“Mộ Mai… Khi nãy anh mới gọi cho đám bạn anh…. Chúng nó… Chúng nó bảo nếu mà ít thì có thể làm… làm một hai lần… Nếu nhiều thì sợ là… sợ là cần dùng cái này sẽ tốt hơn… Mộ Mai… Nếu em đau… anh có thể bôi… bôi cho em.” Nói đến vấn đề như vậy mặt của Liên Thành cũng đỏ bừng, ngay cả giọng cũng lắp ba lắp bắp.

“Khi nãy anh gọi cho bạn anh hả? Nói cho bọn họ biết bây giờ anh đang ở trong khách sạn hoang đàng với một đứa con gái, còn làm rất nhiều lần á?” Mộ Mai cảm thấy sởn cả tóc gáy.

“Anh không có nói đứa con gái kia là em! Có điều chắc là chúng nó cũng đoán được rồi. Chúng nó nó nói nếu cô nàng ở trong khách sạn kia là Lâm Mộ Mai thì cần dùng thứ này đấy.” Trái lại Vưu Liên Thành rất thẳng thắn.

“Nếu là Lâm Mộ Mai thì cần dùng thứ này?” Đầu óc cô vừa xoay chuyển liền nghĩ ngay đến vấn đề khác, sau đó giật lấy tuýp kem từ tay Vưu Liên Thành ném vào sọt rác, “Em kém như vậy sao? Nói cho anh biết, em không cần, em không đau, cho dù làm thêm mấy lần nữa cũng không cần cái này…”

Tiếng Mộ Mai đột ngột cất cao vang vọng trong căn phòng nhỏ. Vừa dứt lời, Vưu Liên Thành cố hết sức nín cười, còn Mộ Mai thì há hốc. Tiếp theo hai người ngã xuống đất cười lăn.

Truyện được dịch và đăng độc quyền tại Kites.vn mọi người hãy theo dõi bên ấy nhé.

Link

Advertisements

5 thoughts on “[Hiện Đại] Yêu | Loan

  1. có hố mới nè, tác giả có tên cùng với tên em há há, ủng hộ ss nha🤣🤣

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s